Gạch bông gió là gì

Gạch bông gió là gì

Gạch bông gió hay còn có cái tên khác là gạch thông gió, từ xưa đến nay đều rất được ưa chuộng. Bạn có thể thấy gạch bông gió ở rất nhiều công trình khác nhau với thiết đa dạng. Nhờ tính đa dạng về màu sắc và họa tiết; dù trong bất kỳ phong cách thiết kế nào thì nó đều giúp công trình trở nên nổi trội hơn, đặc biệt hơn.

Gạch bông gió

Trong quá khứ gạch bông gió được làm bằng tay. Nhưng nhờ vào công nghệ phát triển, ngày nay gạch bông gió được sản xuất bằng công nghệ ép thủy lực. Nhờ vậy, chất lượng gạch càng hoàn thiện hơn.

Gạch bông gió là gì
Gạch bông gió – ứng dụng vào thực tế

Kích thước: 190*190*65mm

Công dụng đặc biệt

Thông gió

Thông gió luôn là vấn đề khiến nhiều thiết kế đau đầu. Và nhờ vào gạch bông gió thì vấn đề gần như được giải quyết.

Gạch bông gió là gì
Giúp căn nhà trở nên thông thoáng, mát mẻ

Lấy sáng tốt

Nhờ thiết kế hoa văn rỗng nên gạch bông gió thường được chọn là phương pháp lấy sáng tối ưu.

Bên cạnh đó gạch bông gió có khả năng hạn chế ánh sáng trực tiếp vào không gian nội thất. Ánh sáng cũng sẽ được khuếch tán lan tỏa hết căn phòng. Ánh sáng nhận được cũng không quá gay gắt và khó chịu.

>>> Đọc thêm: Gạch kính VAC-INDO tại Việt Nam

Tránh ánh nắng trực tiếp

Nhiều ngôi nhà bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh nắng vào buổi sáng hoặc buổi chiều, điều này gây ra nhiều khó chịu cho gia chủ. Nhiều người lựa chọn lam chắn nắng hoặc rèm, tuy nhiên hai hình thức này lại không lấy đủ ánh sáng cho không gian.

Gạch bông gió là gì
Gạch thông gió tránh ánh nắng trực tiếp

Gạch bông gió lại là một lựa chọn hoàn hảo khác. Tuy có nhiều hoa văn họa tiết khác nhau, nhưng điểm chung của loại gạch này đều là lấy sáng; và giảm ánh nắng trực tiếp vào trong không gian. Đi kèm với tiện ích này, thì không gian nội thất hay ngoại thất đều đẹp và nổi trội, tạo nên cảm giác thông thoáng thoải mái.

Trang trí nội ngoại thất

Công dụng mà hầu như ai cũng quan tâm khi lựa chọn gạch kính là “đẹp”. Ngoài những công dụng mà VAC đã kể ở trên, thì gạch bông gió còn có công dụng trang trí nội ngoại thất. Rất nhiều công trình lớn nhỏ với nhiều phong cách khác nhau đã ưu tiên lựa chọn gạch kính.

Chúng ta có thể thấy gạch bông gió thường được dùng trang trí ban công, hàng rào, vách ngăn nội thất,…

Gạch bông gió là gì
Trang trí nội thất bằng gạch thông gió

>>> Đọc thêm: Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh

Mua gạch bông gió uy tín, chất lượng ở đâu?

Gạch kính có tuổi thọ rất lâu đời và đã rất nhiều nơi bán loại sản phẩm này. Nhưng đâu mới thực sự là nơi cung cấp gạch bông gió chất lượng? Hãy đến với VAC (Công ty TNHH KD VLXD Vạn Á Châu) – nơi cung cấp các loại vật liệu xây dựng như: gạch bông gió, gạch kính, tấm trần, xốp dán tường.

Tất cả các sản phẩm ở đây đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín của công ty. Gần 20 năm có mặt trong ngành VLXD, VAC đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Với bề dày lịch sử phát triển của công ty cũng là điểm khiến khách hàng càng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Truy cập ngay tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.