Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh

Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh là một cửa hàng áo cưới theo phong cách Hàn Quốc mới được hoàn thiện trong tháng 12 năm 2020. Với thiết kế sang trọng, hiện đại kết hợp với gạch kính lấy sáng, đã tạo ra một sự khác biệt của cửa hàng này.

Qúa trình hoàn thiện công trình Wedding Book

Trong suốt quá trình cung cấp gạch kính lấy sáng cho công trình Wedding Book, Vạn Á Châu luôn luôn theo dõi và hỗ trợ hết lòng khi cần. Từ những ngày đầu công trình chưa được hoàn thiện cho đến khi cửa hàng khai trương là một hành trình dài.

Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh
Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh
Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh
Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh
Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh
Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh
Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh
Công trình Wedding Book Sư Vạn Hạnh

>>> Đọc thêm: Gạch kính VAC-INDO trong công trình cafe

Gạch kính lấy sáng là gì?

Gạch kính, có tên gọi khác là gạch kính lấy sáng. Là sản phẩm gạch ốp đặc biệt được cấu tạo từ khối thủy tinh. Với cấu tạo lớp kính dày, rỗng và có khí nén bên trong nên loại gạch này cách âm tốt; cách nhiệt lên tới 52% so với các loại kính thông thường. Bên cạnh đó gạch kính có đặc tính chống ẩm mốc, bắt ánh sáng cực tốt mà không sợ bị chói, nóng bức trong không gian sử dụng.  Chúng thường được ứng dụng vào các công trình như: xây dựng nhà sàn, cửa kính, ban công, góc cầu thang…

Ưu điểm của nổi trội

Để tăng hiệu quả lấy sáng cho công trình, đã rất nhiều chủ thầu lựa chọn gạch kính VAC-INDO là lựa chọn đầu tiên. Vừa bắt sáng vừa đảm bảo sự bền vững cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, tường gạch kính có thể thay thế cho vách ngăn trong nhà, thậm chí là những khu vực chịu lực như sàn nhà…

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng giúp bạn dễ dàng ứng dụng gạch kính vào nhiều công trình khác nhau. Ví dụ như: spa, bar, coffee shop, store thời trang,… Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của gạch kính cũng cần một tay thiết kế hỗ trợ mới tạo nên được một công trình hoàn mỹ.

Khuếch tán ánh sáng tự nhiên

Đây là tính năng nổi bật nhất, đem lại ánh sáng tràn ngập căn phòng nhưng lại không gây nóng bức, chói lóa. Tạo không gian thoáng đãng, yên tĩnh. Đối với những góc chết, góc thiếu ánh sáng thì gạch kính là một trong những nguyên liệu cứu cánh tốt nhất.

An toàn

Gạch kính lấy sáng được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn. Vì thế tính chống va đập của những bức tường được thiết kế bằng gạch kính rất tốt. Cường độ nén lên tới 7MP. Đồng thời có thể chống lại va đập mạnh và gió, và bảo vệ bạn khỏi những kẻ xâm nhập từ bên ngoài.

Ngoài ra, gạch kính VAC-INDO rất thân thiện với thiên. Điều này sẽ rất quan trọng đối với những bạn quan tâm đến vấn đề môi trường.

Cải thiện không gian – đảm bảo riêng tư

Góc chết, góc khó trang trí cũng chẳng phải lo, gạch kính có thể thay thế và mang lại không gian sang trọng, thoải mái. Bắt sáng nhưng không bắt nhiệt là một trong những ưu điểm đáng chú ý của gạch kính. Gạch kính VAC-INDO có khả năng cách nhiệt lên đến 65% và cách âm lên đến 45%.

Không cần sử dụng rèm cửa vẫn giữ được tính riêng tư của căn nhà, bạn chẳng cần phải tốn thêm chi phí mua rèm cửa đâu nhé!

Dễ dàng vệ sinh

Nhờ tính chống kết dính mà việc vệ sinh càng trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời bạn cũng dễ dàng thay thế các viên gạch bị nứt hoặc vỡ. Đối với các vết bẩn cứng đầu khó vệ sinh, bạn chỉ cần sử dụng nước hoặc các chất tẩy rửa đặc biệt là tường gạch kính lại sạch bóng như thường.

Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng trung bình của gạch là 60-80kg / m². Nhẹ hơn gạch thông thường trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm các công trình khác