BUS COFFEE – “Sống ảo” cùng 1 bức tường gạch kính siêu hot

Gạch Kính Mặt trời

Được sự tin tưởng của các bạn trẻ – chủ nhân của quán Bus Coffee, Vạn Á Châu đã hoàn thành xây dựng công trình “Bức tường gạch kính” siêu sang chảnh. Là một địa điểm check in mới cực hot cho các bạn trẻ Đồng Nai

Bức tường gạch kính là gì ?

Gạch kính Mặt Trời là một trong những sản phẩm bestseller tại Vạn Á Châu. Cấu tạo của gạch kính rất đặc biệt, thay vì là một viên gạch đặc và nặng tay thì gạch kính lấy sáng lại có cấu tạo khác hơn.

Bức Tường Gạch Kính

Lớp kính bên ngoài dày dặn và bên trong là một khoảng rỗng, không khí bên trong đã được nén lại. Nhờ cấu tạo này mà mà đã đem lại những điểm rất khác, rất đặc trưng của loại gạch này. Mang đến cho khách hàng một không gian sống có tính thẩm mỹ cao và một sức khỏe vô cùng tốt

Gạch Kính Mặt trời

Tại BUS Coffee, Vạn Á Châu đã dựng nên những bức tường lung linh và mang lại giá trị cao cho kiến trúc nội thất của BUS

Tính ứng dụng cao

Tính thẩm mỹ

Những công trình sử dụng vật liệu gạch kính dường như đã và đang là trào lưu, cảm hứng sáng tạo của các bậc Kiến Trúc Sư trên thế giới. Điển hình như những công trình nổi tiếng:

  • Khu phức hợp giáo xứ Santo Volto of Gesù (Rome)
  • Sàn giao dịch ở Amsterdam: FG Hilgeman De Steltenberg Groep
  • Sân vận động Jose Alvalade
  • Đại học Zlín ở cộng hòa Sec

Bức Tường Gạch Kính siêu đẹp

Qua những công trình vĩ đại trên chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của loại vật liệu này trong tính thẩm mỹ của các kiến trúc xây dựng

Bắt sáng tốt

Nhiều ý kiến cho rằng gạch kính tuy bắt sáng tốt nhưng lại dễ gây ra oi bức cho người sử dụng. Nếu như vậy chúng ta đã lầm to rồi nhé! Gạch kính được cấu tạo thông minh với khoảng rồng bên trong được nén với cường độ cao tạo nên sự cách nhiệt tuyệt với dành cho loại gạch này.

Góc Sống Ảo Siêu Hot

Ngoài ra chất liệu còn có khả năng cách âm, tránh tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt là các căn nhà ở mặt tiền có nhiều phương tiện đi lại. Quá tiện lợi đúng không nào!

Vệ sinh dễ dàng

Vấn đề vệ sinh luôn là điều mà các chủ cửa hàng hoặc gia chủ luôn phải đau đầu. Nhưng đừng lo lắng gạch kính VAC là một sản phẩm có tính ứng dụng cao, rất dễ dàng vệ sinh trong mọi trường hợp.

Vệ sinh Gạch Kính

Những họa tiết nhỏ trên bức tường, trên sàn nhà,… cực kỳ dễ bám bẩn và khó lau chùi. Nhưng vấn đề này lại không thấy xuất hiện với gạch kính lấy sáng; vì tất cả các họa tiết ấy đều nằm ở bên trong và bề mặt gạch kính vô cùng bằng phẳng và dễ lau chùi.

Tính bền vững

Đến đây chắc các bạn sẽ lo lắng rằng tường hay vách ngăn gạch kích có thể dễ dàng bị nứt hoặc vỡ hay thậm chí là bị đổ nguyên bức tường. Vạn Á Châu là đơn vị dẫn đầu về độ uy tín cao. Gạch kính được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Địa điểm sống ảo cực hot

3. BUS COFFEE – Mang đến màu sắc mới cho giới trẻ

Với những ưu điểm vượt trội của Gạch Kính Mặt Trời, BUS đã tin tưởng và chọn VAC làm đơn vị thi công địa điểm hot hit này

Bắt nắng cực xinh

Các bạn trẻ Đồng Nai hãy mau mau ghé thăm BUS ngay để có những bức hình xịn sò không kém những điểm ở Sài Gòn nhé