Gạch kính – ý tưởng thiết kế cho mọi không gian

Mang đến cho bạn một không gian mở với tràn ngập ánh sáng, không cần phải quá tốn trong việc sử dụng bóng đèn vừa tiết kiệm năng lượng vừa mang tính thẩm mĩ cao.

Gạch kính lấy ánh sáng là loại vật liệu không còn mới lạ trên thị trường. Chúng đã xuất hiện từ rất lâu trước đây nhưng thời gian gần đây, vật liệu này đang trở nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi gạch kính không chỉ có chức năng lấy sáng cho không gian mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Đây là ý tưởng được rất nhiều người lựa chọn, nhờ những ưu điểm vượt trội về chất lượng, gạch kính nhận được sự hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng và sản phẩm này cũng nhanh chóng trở nên phổ biến cho các dự án, các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Gạch kính có khả năng lấy sáng tốt, giúp không gian trở nên sáng sủa hơn. Đối với diện tích đất ngày càng nhỏ hẹp, nhà cao tầng mọc san sát thì gạch kính là sự lựa chọn hoàn hảo. Gạch kính vừa đảm bảo không gian riêng tư, vừa giúp lấy sáng tốt.

Với những công trình gần khu vực xây dựng hay đường lớn thì việc sử dụng gạch kính lấy sáng còn giúp chống ồn hiệu quả. Gạch có khả năng cách âm rất tốt. Bên cạnh đó, gạch được sản xuất với cơ cấu rỗng bên trong nên có khả năng cách nhiệt, chống nóng gấp 2 lần các loại gạch thông thường

CÔNG TY TNHH KD VLXD VẠN Á CHÂU

🏨 301 Tô Hiến Thành – Phường 13 – Quận 10

📲 0913664445

☎️ 028.38642005 – 38642006 – 38642008

Website: https://www.gachkinhvac-indo.vn/

hoặc https://vanachau.com/