Gạch kính vật liệu vươn tầm thế giới

Gạch kính là loại vật liệu mới trên thị trường, gạch kính đang rất được ưa thích trong các mẫu biệt thự đẹp. Không chỉ đơn thuần để lấy sáng, các loại gạch kính còn sắm vai trò trang trí ấn tượng cho các không gian nội thất

Có khả năng lấy sáng tự nhiên: Có độ dày cần thiết và cấu tạo rỗng bên trong, nên dù trong hay mờ, cùng với lớp ánh sáng xuyên qua gạch kính cũng tạo nên một vẻ đẹp lung linh và sang trọng. Gạch kính là giải pháp hiệu quả cho không gian cần dẫn sáng mà vẫn đòi hỏi sự riêng tư cần thiết.

Ánh sáng phản chiếu qua gạch kính không hề gắt như ánh sáng bên ngoài mà dịu nhẹ, lãng mạn, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, màu sắc của không gian có thể được tạo nên bằng cách lựa chọn gạch kính màu.

– Được chế tạo từ thủy tinh thuần khiết, gạch kính có độ bền và chịu được áp lực cao hay những tác động từ bên ngoài giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.

– Sử dụng gạch kính còn giúp bạn tiết kiệm được năng lượng. Gạch kính có độ dày lớn, cấu tạo rỗng bên trong với áp suất 0,3atm, giúp cách nhiệt tốt, giảm tới 52% sức nóng của môi trường bên ngoài so với khi sử dụng kính thường.

– gạch kính giúp bạn dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng do loại gạch này có khả năng chống bám dính. Khi bị vỡ bạn cũng có thể dễ dàng thay thế.

– Loại vật liệu này còn có khả năng tái chế 100%

Tuy nhiên, loại vật liệu này là dễ vỡ khi bị va đập manh do lớp thủy tinh càng cứng thì độ giòn càng cao. Hơn nữa, gạch kính có màu sắc không đồng nhất nên khi chọn mua bạn nên mua dự trữ thêm để thay thế khi cần thiết