Gạch kính mang tầm quốc tế

Một trong những sự lựa chọn phá cách, đem đến sự mới lạ và diện mạo cho không gian, vật liệu số 1 hiện nay – Gạch kính đã hoàn thành tốt các vai trò mà chúng đảm nhận. Gạch kính là loại vật liệu trên thị trường nhưng gạch kính đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến cho các công trình, dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, gạch kính nhận được sự hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng. Có thể nói gạch kính là giải pháp hiệu quả cho không gian cần dẫn sáng mà vẫn đòi hỏi sự riêng tư cần thiết. Không chỉ có vai trò lấy sáng, gạch kính còn góp phần trang trí ấn tượng cho các không gian nội thất đảm bảo sự bền vững và tạo thêm điểm nhấn cho từng công trình. Chính vì thế gạch kính được xem là một trong những loại vật liệu cao cấp được ưa chuộng hiện nay.

Hiện nay mặc dù có rất nhiều loại gạch ra đời với những mẫu mã kiểu dáng màu sắc khác nhau đem lại hiệu quả kinh tế cao nhưng gạch kính vẫn giữ được vị trí của mình bởi nhiều ưu điểm riêng và giá cả hợp lí, được nhiều người yêu thích. Gạch kính lấy sáng được đánh giá cao bởi những công dụng và ưu điểm nổi bật, với khả năng bắt sáng mang nguồn ánh sáng tự nhiên.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn EN1052-2 Châu Âu và đạt chuẩn quốc tế ISO TC 160/SG1 công nhận về chất lượng cũng như công dụng về sản phẩm

  • Đa dạng mẫu mã
  • Tiết kiệm năng lượng, thân thiệt với môi trường
  • Mang tính thẩm mĩ cao
  • Tinh tế, sang trọng
  • Giảm tiếng ồn, chống nước, chống cháy
  • Độ bên cao