Những đặc tính nổi bật của gạch kính

Gạch kính nhanh chóng được sử dụng phổ biến cho các công trình, dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, gạch kính nhận được nhiều sự ủng hộ tuyệt đối từ phía khách hàng. Đặc biệt hơn, nhiều người đang dần có xu hướng chuyển sang lựa chọn gạch kính nhằm tăng thêm độ thẩm mỹ.

Với nhiều kiểu mẫu thiết kế đa dạng về cả kích thước lẫn màu sắc. Vì vậy, bạn có thể thoải mái sự sáng tạo và lựa chọn các kiểu dáng để thiết kế những kiến trúc theo nhiều phong cách khác nhau. Một bức tường gạch kính với những đường cong mềm mại, gợn sóng hoặc phẳng tùy theo gu thẩm mỹ và đặc tính riêng của từng công trình. Cùng với đó, sự phong phú về màu sắc, cũng sẽ giúp bạn thể hiện phong cách với những dấu ấn riêng, mỗi không gian sống. Ngoài ra gạch kính còn giúp các gia đình có thể điều chỉnh lượng ánh sáng bằng cách lựa chọn mẫu gạch với độ trong suốt khác nhau của vật liệu. Bên cạnh đó, gạch có khả năng khúc xạ và phản chiếu ánh sáng tốt nên có thể đưa nhiều ánh sáng vào cho không gian của bạn.

Gạch không chỉ có khả năng chống nhám tốt, còn có khả năng cách nhiệt, cách âm và tiết kiệm tối đa năng lượng. Nhiều khách hàng băn khoăn vì không biết những mẫu gạch kính lấy sáng này có bền không, có chịu được tác động lực mạnh không. Điều này thì bạn hoàn toàn an tâm bởi khâu kiểm duyệt vô cùng kỹ càng cho nên chỉ cần được thi công gạch kính lấy sáng sẽ có khả năng chống chịu tác động ngoại lực tốt và cách nhiệt tiết kiệm năng lượng

CÔNG TY TNHH KD VLXD VẠN Á CHÂU

🏨 301 Tô Hiến Thành – Phường 13 – Quận 10

📲 0913664445

☎️ 028.38642005 – 38642006 – 38642008

Website: https://www.gachkinhvac-indo.vn/

hoặc https://vanachau.com/