Kiến Trúc Sư – Bàn tay tài hoa tạo nên những công trình độc đáo

Kiến Trúc Sư kiến tạo không gian

Nhà phố đẹp hiện nay là thiết kế được nhiều Kiến Trúc Sư lựa chọn để kiến tạo nên không gian tổ ấm của mình. Điều này không chỉ bởi vì những tiện nghi, sự thoải mái, chi phí hợp lý, mà đó còn là sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, hình thức bên ngoài. Cùng Vạn Á Châu tìm hiểu ngay những kiến trúc nhà đẹp sử dụng nhiều loại vậy liệu mới nhé!!

Những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng đẹp hiện nay

1. Mẫu nhà phố được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại

Các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, nhà phố 2 tầng luôn đem lại giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với những gia đình trẻ, ít thành viên. Bên cạnh đó, một ngôi nhà 2 tầng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tạo ra môi trường sống thoải mái, thư giãn.

Kiến Trúc Sư kiến tạo không gian

 

Mẫu nhà 2 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại, tận dụng các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió sẽ mang lại cho không gian sinh hoạt rộng rãi, tiện nghi đầy đủ. Ngôi nhà với thiết kế đơn giản loại bỏ những chi tiết cầu kì. Kiến trúc ngôi nhà tập trung hơn trong việc sử dụng các khối vuông vức. Ngoài ra, việc kết hợp giữa hai tông màu trắng – đen giúp ngôi nhà càng trở nên nổi bật.

2. Sử dụng Gạch Kính làm vật liệu trang trí cực kì độc đáo

Nhà-dep-van-a-chau

 

Đây chắc hẳn là một thiết kế nhà phố 2 tầng vô cùng độc đáo đáng để bạn tham khảo. Hiểu được phong cách và sở thích của gia chủ các Kiến Trúc Sư đã đưa ra những thiết kế ấn tượng để hài lòng khách hàng.

Ngôi nhà chỉ vọn vẹn 2 tầng nhưng ngay từ khi nhìn vào đã thấy được sự độc đáo trong thiết kế. Từ cách sử dụng gạch kính phủ bên ngoài thay vì sử dụng các khoảng tường cứng nhắc, giúp nó trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Nhà phố 3 tầng – một sự lựa chọn mang đến sự thoải mái cho gia đình của bạn

Bên cạnh các mẫu nhà phố 2 tầng nổi bật thì các Kiến trúc sư vẫn luôn đưa ra những mấu thiết kế 3 tầng để khách hàng lựa chọn.

Nhà Đẹp Vạn Á Châu

 

Một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng vô cùng hiện đại. Từ việc sử dụng tông màu trắng chủ đạo đến các thiết kế nội và ngoài thất trong và ngoài rất thu hút.

Việc tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên giúp tránh được cảm giác hẹp ngang, cứng nhắc cho ngôi nhà ống. Đây cũng là giải pháp được nhiều Kiến Trúc Sư sử dụng để giải quyết bài toán diện tích.

Ngôi nhà sẽ không chỉ là nơi để gia chủ thư giãn, nghỉ ngơi mà còn là không gian tuyệt vời cho những cảm hứng sáng tạo.

nha-dep-an-phat

 

Mẫu nhà phố cuối cùng mà Vạn Á Châu muốn giới thiệu có phong cách kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại nhưng pha trộn một chút hoài cổ.

Với cách thiết kế không có sự đối xứng, với từng khối riêng lẻ nhưng ghép vào lại tạo thành một công trình độc đáo. Đặc biệt, việc sử dụng chất liệu gạch nung để trang trí ngoại thất chính là điểm nhấn cho ngôi nhà.

Cho dù với bất kể phong cách thiết kế nào đi nữa thì một căn nhà đẹp là nơi sẽ đem đến cho gia chủ không gian sống thoải mái, thẩm mỹ và tiện nghi. Đó chính là điều những Kiến Trúc Sư luôn mang đến cho quý khách hàng