𝐆𝐚̣𝐜𝐡 𝐊𝐢́𝐧𝐡 -vật liệu được ưa chuộng toàn cầu

Gạch kính đã trở thành sự lựa chọn được yêu thích hàng đầu trong vài năm trở lại đây đặc biệt là với những ai yêu thích sự độc đáo thì gạch kính sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó. Mang trong mình nhiều công dụng nên lượng ưa chuộng gạch kính ngày càng được phổ biến trên thị trường và được ứng dụng ở nhiều công trình. Không chỉ có vai trò là gạch lấy sáng, gạch kính còn góp phần trang trí ấn tượng cho các không gian nội thất đảm bảo sự bền vững

Một mảng tường được thiết kế bằng gạch kính là điểm nhấn cho tổng thể. Đôi lúc, chỉ một điểm nhấn ấy sẽ tạo ấn tượng sâu sắc cho người nhìn việc này có thể xem xét áp dụng khi thiết kế quán cafe hoặc thiết kế nhà hàng. Ưu điểm của loại gạch này là khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Về tiêu chuẩn chất lượng thì gạch kính nghệ thuật được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN1052-2, tiêu chuẩn quốc tế là ISO 160/SG1.

Các tiêu chuẩn này cho phép một số dự thay đổi về kích thước và sự bất thường trong sản xuất. Để tạo thêm những không gian sử dụng nhưng lại không bị cứng nhắc mà tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thì nên lựa chọn gạch kính. Sử dụng gạch kính nhiều màu sắc và hoa văn sẽ thay cho những bức tường cứng nhắc. Hơn nữa, sử dụng gạch kính thì vẫn có ánh sáng xuyên qua nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

 

CÔNG TY TNHH KD VLXD VẠN Á CHÂU

🏨 301 Tô Hiến Thành – Phường 13 – Quận 10

📲 0913664445

☎️ 028.38642005 – 38642006 – 38642008

Website: https://www.gachkinhvac-indo.vn/

hoặc https://vanachau.com/