Gạch kính VAC-INDO số 1 tại Việt Nam

gach-kinh-vac-indo-anh-dai-dien

Gạch Kính VAC- INDO đang được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường. Nhờ tính thẩm mỹ cao, gạch kính VAC-INDO đóng vai trò trang trí, đem lại kết quả vô cùng ấn tượng. Là một phần tạo nên thành công của nhiều công trình.

Gạch kính VAC-INDO là gì?

Gạch kính VAC-INDO hay còn gọi là gạch kính lấy sáng. Là sản phẩm gạch ốp đặc biệt được cấu tạo từ khối thủy tinh. Với cấu tạo lớp kính dày, rỗng và có khí nén bên trong đã giúp loại gạch này có khả năng cách âm; cách nhiệt tốt lên tới 52% so với các loại kính thông thường. Bên cạnh đó gạch kính có đặc tính chống ẩm mốc, bắt ánh sáng cực tốt mà không sợ chói; gây nóng bức trong không gian sử dụng.  Thường được ứng dụng vào các công trình như: xây dựng sàn nhà, cửa kính, ban công, góc cầu thang…

Điểm nội trội của gạch kích VAC-INDO

Để tăng hiệu quả lấy sáng cho công trình, đã rất nhiều chủ thầu lựa chọn gạch kính VAC-INDO là lựa chọn đầu tiên. Vừa bắt sáng vừa đảm bảo sự bền vững cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, tường gạch kính có thể thay thế cho vách ngăn trong nhà, thậm chí là những khu vực chịu lực như sàn nhà…

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng giúp bạn dễ dàng ứng dụng gạch kính vào nhiều công trình khác nhau. Ví dụ như: spa, bar, coffee shop, store thời trang,… Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của gạch kính cũng cần một tay thiết kế hỗ trợ mới tạo nên được một công trình hoàn mỹ.

Ngoài ra, gạch kính VAC-INDO rất thân thiện với thiên. Điều này sẽ rất quan trọng đối với những bạn quan tâm đến vấn đề môi trường.

gach-kinh-vac-indo-2

Cải thiện không gian – đảm bảo riêng tư

Góc chết, góc khó trang trí cũng chẳng phải lo, gạch kính có thể thay thế và mang lại không gian sang trọng, thoải mái. Bắt sáng nhưng không bắt nhiệt là một trong những ưu điểm đáng chú ý của gạch kính. Gạch kính VAC-INDO có khả năng cách nhiệt lên đến 65% và cách âm lên đến 45%.

Không cần sử dụng rèm cửa vẫn giữ được tính riêng tư của căn nhà, bạn chẳng cần phải tốn thêm chi phí mua rèm cửa đâu nhé!

Gạch kính khối đặc

Gạch kính khối đặc cũng được cấu tạo tương tư như các loại gạch kính thông dụng khác. Được cấu tạo từ thủy tinh thuần nhưng khác là loại gạch này đặc phía trong. Mang nhiều công dụng đặc biệt như gạch kính VAC-INDO. Gạch kính khối đặc có 2 loại: loại trang trí ngoại và nội thất. Đối với gạch kính khối đặc trang trí ngoại thất sẽ có tính năng phù hợp với khí hậu ngoài trời

Nét đặc trưng chẳng thể lẫn vào đâu được của loại gạch này

Thấy được nét đặc biệt này; gạch kính khối đặc đã được 2 hãng thời trang lớn là Channel và Hermes ứng dụng toàn bộ gạch kính trong cửa hàng thời trang của họ.

Gạch Kính VAC-INDO  tại Vạn Á Châu

Trong gần 20 năm qua VẠN Á CHÂU đã không ngừng cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng tấm trần, vách ngăn và gạch kính VAC-INDO. Với mục tiêu hoàn thiện và tạo nên một mội trường trong lành và an toàn cho người sử dụng.

Đẩy mạnh mối quan hệ giao lưu khoa học, thông tin kinh tế, quản lý giữa các tổ chức trong nước và ngoài nước theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước.

Thực hiện nghiêm chỉnh hợp đồng kinh tế và văn bản mà Công ty đã ký kết theo quy định của pháp luật.Chức năng và lĩnh vực hoạt động: Công ty VẠN Á CHÂU là đơn vị hạch toán độc lập, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Ngân hàng ACB và là một đơn vị sản xuất kinh doanh hoạt động theo luật Doanh Nghiệp Việt Nam. Ngoài ra Công ty thực hiện xuất nhập khẩu, kinh doanh các mặt hàng như: vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất, …Và được chỉ định là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam .

gach-kinh-vac-indo-4