BIẾN HÓA CHO SÀN NHÀ CỦA BẠN BẰNG GẠCH KÍNH VAC-INDO

Dùng Gạch Kính VAC-INDO để lát sàn

Gạch kính ngày càng được nhiều khách hàng thiết kế, kiến trúc sư yêu thích sử dụng, vì vậy mẫu mã cũng trở nên đa dạng hơn. Chúng thường được phân loại dựa vào thiết kế bề mặt: bóng, mờ, gợn…Gạch kính là giải pháp lấy sáng hiệu quả cho không gian sống. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ an toàn mà vẫn riêng tư. Được ứng dụng vào nhiều công trình dự án Hot Hit nhất hiện nay. Gạch Kính VAC-INDO là một trong nhiều dòng vật liệu đa năng chúng có thể biến hóa làm sàn nhà, làm gác mái, làm cửa sổ, quầy bar hay kể cả là đèn dẫn lối. Mọi ý tưởng của bạn đều có thể thực hiện được nếu như bạn sẵn sàng thực hiện chúng. 

Một ý tưởng táo bạn và mới mẻ từ Gạch Kính VAC-INDO tạo được ấn tượng đặc biệt, đơn giản chỉ việc thay những viên gạch lát sàn thông thường sang những viên Gạch Kính thì đã có sự khác biệt rõ rệt, thể hiện sự sang trọng vượt bật, thoát khỏi những cách trang trí sàn nhà cổ điển, an toàn, mở ra phong cách thời thượng, đẳng cấp hơn cho chiếc sàn cũng như trần nhà của bạn. 

Không chỉ mang lại cho không gian của bạn vẻ đẹp bề bỉ, chắc chắn. Qua đó, thấy được tâm quyết của đội ngũ thi công, thiết kế một ý tưởng phong phú để tạo nên nghệ thuật mới mẻ. Nâng cấp sàn nhà của bạn lên một tầm cao mới, Gạch Kính VAC-INDO đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình không những lấy sáng cực kì tốt mà tạo được sự mới mẻ mở ra một phong trào gạch kính mới cho ngành xây dựng để đem lại những giá trị tốt đẹp cho công trình của bạn. Biết cách kết hợp hài hòa giữa các viên gạch kính sẽ giúp không gian trở nên lung linh hơn khi có ánh sáng chiếu vào. Ngày nay Gạch Kính VAC-INDO xuất hiện ở rất nhiều công trình có tầm vóc thẩm mĩ cao, mang đậm nét nghệ thuật thời thượng. 

———————————————

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐊𝐃 𝐕𝐋𝐗𝐃 𝐕𝐀̣𝐍 𝐀́ 𝐂𝐇𝐀̂𝐔

🏨 301 Tô Hiến Thành – Phường 13 – Quận 10

📲 0913664445

☎️ 028.38642005 – 38642006 – 38642008

🌐 https://www.gachkinhvac-indo.vn/

vanachau.com

Hình ảnh dùng Gạch Kính để lát sàn
Hình ảnh dùng Gạch Kính để lát sàn