Gạch kính lấy sáng là gì? Ưu điểm số 1 là gì? – Vạn Á Châu

Hiện nay gạch kính lấy sáng đã không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam. Từ phong cách cổ xưa đến xu hướng hiện đại, gạch kính đều có thể ứng dụng hài hòa được. Tại Việt Nam đã có rất nhiều công trình lớn nhỏ như: hotel, spa, tiệm áo cưới, quán café, … đã tin tưởng và chọn gạch kính lấy sáng là nguyên vật liệu chính cho công trình. Hay là nguyên vật liệu để trang trí cho các không gian cần dẫn sáng.

Nhiều nhãn hàng đã ứng dụng toàn bộ gạch kính vào công trình của mình và mang lại kết quả ngoài sức tưởng tượng, điển hình như chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp Channel và Hermes.

Gạch kính lấy sáng
Gạch kính lấy sáng
Gạch kính lấy sáng
Gạch kính lấy sáng

Vậy nhờ đâu mà gạch kính lại có được nét đặc biệt như thế?

Gạch kính lấy sáng

Gạch kính lấy sáng được biết như một khối thủy tinh, cấu tạo từ thủy tinh. Gạch kính lấy sáng có màu sắc, kích cỡ và hoa văn đa dạng.

Gạch kính lấy sáng
Gạch kính lấy sáng

Gạch kính có cấu tạo từ khối thủy tinh thuần, được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế. Nhờ cấu tạo đặc biệt nên gạch kính có khả năng cách nhiệt rất tốt. Và ánh sáng gạch kính cung cấp không làm ảnh hưởng đến thị giá của người dùng. Đặc biệt hơn là gạch kính lấy sáng có khoảng trống chân không nằm giữa viên gạch kính làm tăng khả năng cách âm của gạch lên đến hơn 45%.

Đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà ở khu vực gần đường lớn; chịu nhiều tiếng ồn từ xe cộ; dân cư xung quanh hoặc có thể áp dụng cho các phòng karaoke thì rất hiệu quả nhé!

Gạch kính có công dụng gì?

Cải thiện không gian sống

Với đặc tính trong suốt và khúc xạ ánh sáng tốt. Vậy nên gạch kính được ứng dụng ở bất kỳ đâu; cũng cải thiện ánh sáng cho không gian sống. Khác với các loại nguyên vật liệu khác, gạch kính được coi là lựa chọn lý tưởng cho những không gian cần dẫn sáng. Nhờ vậy gạch kính tạo không gian thông thoáng gần gũi với thiên nhiên.

Gạch kính lấy sáng
Gạch kính lấy sáng

>>> Đọc thêm: Gạch kính lấy sáng cầu thang.

Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng

Nhờ khả năng chống bám tốt, các vết bẩn sẽ dễ dàng vệ sinh; và việc bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, đối với những viên gạch bị nứt, vỡ trong quá trình sử dụng; bạn có thể dễ dàng thay thế bằng một viên gạch khác.

Bên cạnh đó, gạch kính có độ bền cao, tuổi thọ lên tới 50 năm; và có khả năng tái chế nhiều lần mà không bị giảm chất lượng hay độ tinh khiết. Do đó khi bạn chọn loại vật liệu xanh này; bạn đã góp một phần bảo vệ hành tinh này.

Gạch kính lấy sáng
Gạch kính lấy sáng
Gạch kính lấy sáng
Gạch kính lấy sáng

Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Gạch kính lấy sáng có khả năng cách nhiệt tốt gấp 2 lần so với các loại gạch thông thường. Nhờ độ dày lớn, cấu tạo rỗng bên trong với áp suất 0,3atm. Vì thế giảm sức nóng của môi trường bên ngoài lên đến hơn 50% so với các loại kính thường, từ đó giúp bạn tiết kiệm được lượng điện làm mát nhà, khá phù hợp với điều kiện khí hậu nắng nóng như ở Việt Nam.

Trên đây là bài viết chia sẻ về gạch kính lấy sáng, để biết thêm nhiều mẫu mã sản phẩm hơn vui lòng click ở đây.